ติดต่อ

กองบรรณาธิการของเรามุ่งมั่นที่จะทบทวนคำถามทุกข้อที่ส่งมาถึงเรา หากคุณมีความประสงค์จะติดต่อกองบรรณาธิการเพื่อแนะนำการตรวจสอบข้อเท็จจริง แสดงความคิดเห็น หรือชี้แจงข้อผิดพลาด โปรดฝากข้อความไว้ด้านล่าง

คุณสามารถส่งเนื้อหาทุกอย่าง (ภาพ วิดีโอ บทความ โพสต์บนโซเชียลมีเดีย แถลงการณ์จากบุคคลทางการเมืองหรือบุคคลสาธารณะ ฯลฯ) ที่คุณเชื่อว่าควรได้รับการตรวจสอบในฟอร์มด้านล่างนี้

โปรดตระหนักว่าบรรณาธิการตรวจสอบข้อเท็จจริงของ AFP จะตรวจสอบแค่เพียงข้อเท็จจริงเท่านั้น เราไม่ตรวจสอบความคิดเห็น หรือความเชื่อ และเราจะตรวจสอบข้อเท็จจริงในหัวข้อที่เกี่ยวข้องกับประโยชน์ของสาธารณะ การขาดหลักฐานที่ได้รับการตรวจสอบอย่างรอบด้านและเข้มแข็งเพียงพออาจทำให้กองบรรณาธิการไม่สามารถเผยแพร่งานตรวจสอบข้อเท็จจริงนั้นได้ คุณสามารถอ่านวิธีการเลือกคำกล่าวอ้างเพื่อตรวจสอบของเราได้ที่นี่

ข้อร้องเรียนที่เข้าข่ายเป็นประเภทพิสดาร ขาดหลักฐาน การสบประมาทหรือข่มขู่ผู้อื่น หรือเป็นข้อความสแปม เราจะถือว่าเป็นข้อความที่ไม่มีความจำเป็นที่จะต้องตอบกลับ

โปรดทราบว่า AFP จะไม่ตอบรับการข้อสมัครงานผ่านแบบฟอร์มนี้

โปรดใช้แบบฟอร์มการติดต่อบนเว็บไซต์หลักของ AFP ในกรณีที่ท่านต้องการสอบถามประเด็นอื่น ๆ (เพื่อแบ่งปันข้อมูล สมัครสมาชิก ซื้อรูปภาพ ฯลฯ)

ขอบคุณมาก 

บรรณาธิการตรวจสอบข้อเท็จจริง AFP